Tối 21/5, tại FLC Thanh Hóa, công ty CP Sao Việt Nam đã tổ chức Gala Dinner với chủ đề “Mùa hè sôi động” nhằm kỷ niệm 9 năm thành lập. Chương trình có sự góp mặt của ban Lãnh đạo, các khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.


Đêm Gala được tổ chức trong hành trình du lịch 2018 là sự kiện để Sao Việt Nam đánh dấu bước ngoặt trên chặng đường hoạt động. Đồng thời, cũng là dịp gặp gỡ và nâng cao sự gắn kết của tập thể nhân viên trong công ty.


50.jpg
Ban Lãnh đạo và các thành viên nâng ly chúc mừng 9 năm thành lập công ty.

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ với không gian trang trí bắt mắt, các màn biểu diễn nghệ thuật sôi động và cuộc thi thời trang hài hước. Mặt khác, chương trình cũng để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thành viên Sao Việt Nam và người bạn kinh doanh khi cùng nhìn lại những thăng trầm trong suốt quãng đường phát triển.


20.JPG
Cuộc thi thời trang "Ngôi sao xanh" của các CBCNV Sao Việt Nam.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chung – Tổng Giám đốc công ty CP Sao Việt Nam gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên và những người bạn kinh doanh về chặng đường 9 năm phát triển, không ngừng đổi mới và sáng tạo. Đồng thời, ông cũng chia sẻ: “Trong giai đoạn phát triển tiếp theo, chúng tôi luôn mong muốn thắt chặt tình cảm, nâng cao sự hợp tác hơn nữa giữa Sao Việt Nam với toàn thể các Quý Đại lý vì sự hưng thịnh, cùng hợp tác, cùng phát triển”.


Một số hình ảnh đêm Gala 21/5:


67.JPG Các đối tác tặng hoa chúc mừng 9 năm thành lập công ty CP Sao Việt Nam.
17.JPG
Mọi người hào hứng chấm điểm cho cuộc thi thời trang "Ngôi sao xanh".
11.JPG Trao giải 3 đội trong cuộc thi "Ngôi sao xanh"x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối