Hội thảo “Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng - Trao giải pháp, Tạo giá trị” do Công ty CP Sao Việt Nam tổ chức với mục đích mang tới làng nghề những giải pháp sơn phủ mới, tạo giá trị mới cho gỗ nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe.
Ngày 11/5/2019, gần 500 Nhà phân phối, Đại lý, chủ xưởng mộc và các thợ sơn gỗ tới từ nhiều vùng miền trong cả nước như Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nội… đã có mặt tham dự Hội thảo “Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum - Xu hướng, Giải pháp & Ứng dụng - Trao giải pháp, Tạo giá trị” tại Hoàng Long Resort, Thạch Thất, Hà Nội.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong loạt chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty Cổ phần Sao Việt Nam. Sao Việt Nam được biết tới là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sơn phủ bề mặt cho gỗ và kim loại với những nhãn hiệu Sơn gỗ G8 paint và Sơn kim loại iNDU được các chủ xưởng và thợ sơn ưa chuộng, tin dùng trong suốt 10 năm qua.

tong giam doc phat bieu.jpg
Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Chung phát biểu khai mạc hội thảo
Phát biểu khai mạc hội thảo, Tổng Giám đốc Công ty CP Sao Việt Nam Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về sơn số 1 thị trường, Sao Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và cải tiến nâng cao chất lượng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm sơn gỗ cao cấp mới an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm được giới lần này là một giải pháp toàn diện của các dòng sản phẩm bù đắp tất cả những tính năng, tiêu chí chất lượng sơn gỗ còn thiếu trên thị trường. Đó là dòng sản phẩm Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum và sản phẩm Sơn gỗ an toàn G8 Green.”

khach hang tham du.jpg
Đông đảo Nhà phân phối, chủ xưởng mộc, thợ sơn gỗ có mặt tham dự hội thảo

Ra đời từ năm 2017, G8 Platinum là dòng sơn cao cấp mang tới giải pháp sơn phủ giá trị cho đồ gỗ của Công ty CP Sao Việt Nam. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhập khẩu Châu Âu, G8 Platinum tạo lớp phủ hoàn thiện từ phôi tới bề mặt sản phẩm gỗ với các đặc điểm vượt trội: độ phủ cao, độ chai cứng cao, lấp ghim gỗ nhanh, đàn hồi tốt, kháng hóa chất…
Tại hội thảo, các Nhà phân phối, Đại lý, thợ sơn cũng được ông Nguyễn Văn Tuân – Phó Tổng giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Sao Việt Nam hướng dẫn, giải đáp kỹ thuật về các dòng sản phẩm phù hợp làng nghề của G8 Platinum. Bộ sản phẩm sơn gỗ cao cấp G8 Platinum được giới thiệu tới làng nghề Thạch Thất trong hội thảo lần này gồm: bả lau 28P tạo màu, lấp ghim nhanh; lót trắng đa năng, giải pháp bền màu gỗ, sơn ngoài trời tiêu chuẩn.

khach phat bieu.jpg
Khách mời tham gia phần hỏi đáp về sản phẩm rất sôi nổi
Rất nhiều câu hỏi, tình huống thực tế của các thợ sơn đã được giải thích tỉ mỉ. Sau chương trình, nhiều thợ sơn chia sẻ sẽ dùng thêm sản phẩm G8 Platinum, bên cạnh dòng sản phẩm G8 Paint quen thuộc của Sao Việt Nam. Để giúp các xưởng và thợ sơn được tiếp cận với bộ sản phẩm mới của G8 Platinum, Sao Việt Nam đã triển khai ngay một chương trình khuyến mại hấp dẫn áp dụng tại làng nghề Thạch Thất.
Nhân dịp hội thảo, ban tổ chức cũng quyết định ra mắt CLB Thợ sơn Gỗ G8. Với slogan “Đồng hành cùng phát triển”, đây là CLB chính thức dành cho thợ sơn gỗ trên mọi miền đất nước có thể giao lưu, kết nối, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cuộc sống với nhiều hoạt động thiết thực như: hội thi tay nghề, giải bóng đá, hoạt động từ thiện…
Nhân dịp ra mắt và để phát động phong trào gây quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" cho CLB Thợ sơn Gỗ G8, Sao Việt Nam đã tiên phong trao tặng 100 triệu đồng. Quỹ được thành lập để hoạt động thiện nguyện dành cho những hoàn cảnh khó khăn với danh nghĩa của CLB Thợ sơn Gỗ G8, chăm lo và quan tâm đời sống tinh thần của các thành viên. Ngoài ra, quỹ còn tạo học bổng khuyến tài khích lệ con em của các thành viên trong Câu lạc bộ.
dang web.jpg
TGĐ Nguyễn Văn Chung trao tặng 100 triệu đồng cho quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”
Tiệc Gala Diner cuối chương trình đã diễn ra rất ấm cúng, sôi nổi với nhiều phần quà bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn như Smart tivi LG 43 inch, điện thoại Sam Sung,…

trao thuong tivi.jpg
Tiệc Gala Dinner rất sôi nổi với chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn
Trên chặng đường phát triển tròn 1 thập kỷ qua, Sao Việt Nam luôn được biết tới là công ty nghiên cứu và phát triển sản phẩm sơn trên gỗ và kim loại top 1 miền Bắc. Năm 2019, Sao Việt Nam tiếp tục xây dựng nhà máy số 3 rộng 5 hecta tại phía Bắc và xây dựng nhà máy số 4 rộng 2 hecta tại phía Nam. 2019 là một năm bản lề đánh dấu sự chuyển mình sang một thập kỷ mới của Sao Việt Nam, một năm bứt phá, thay đổi quy mô toàn hệ thống với việc phủ rộng sản phẩm trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, định vị sản phẩm số 1 trên thị trường sơn gỗ và sơn kim loại.
x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối