Ngày 22/11, Công ty CP Sao Việt Nam đã phối hợp với các đại lý tại Thanh Hóa tổ chức chương trình hội thảo “Tư vấn – hướng dẫn – trao đổi kỹ thuật/ Trao chất lượng – trọn niềm tin” cho gần 150 đại diện các xưởng thuộc khu vực. Chương trình diễn ra nhằm mục đích tạo diễn đàn giao lưu, trao đổi về kỹ thuật phun sơn tiêu chuẩn và giới thiệu sản phẩm sơn gỗ cao cấp với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.


Năm 2017, Công ty CP Sao Việt Nam nhận định việc hỗ trợ phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm làng nghề là mục tiêu trọng tâm. Từ đầu năm 2017 đến nay, Sao Việt Nam đã tổ chức nhiều sự kiện giới thiệu, hướng dẫn kỹ thuật phun sơn tiêu chuẩn nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm cho các vùng làng nghề.


Sao Việt Nam tổ chức hội thảo Tư vấn kỹ thuật tại Thanh Hóa
Chương trình thu hút sự tham gia của gần 150 đại lý, thợ sơn.​

Trong chương trình với sự tâm huyết của gần 200 CBCNV Sao Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Phương – PTGĐ Thường trực Công ty đã giới thiệu, chia sẻ với những thành viên tham gia nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum – sản phẩm cao cấp bậc nhất trên thị trường.


Nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum ra mắt thị trường đánh dấu mốc cho sự phát triển của nhãn hiệu sơn chuyên dụng cho gỗ dựa trên xu thế tất yếu của thị trường theo các tiêu chí: An toàn – Bảo vệ - Tôn tạo.


Với triết lý về phương châm hoạt động “Mỗi sản phẩm mang sứ mệnh với cộng đồng”, nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum được nghiên cứu và kiểm định khắt khe với các chỉ số an toàn cho sức khỏe của thợ sơn và người sử dụng. Các sản phẩm thuộc nhãn hiệu được phát triển dựa trên kinh nghiệm và sự nghiên cứu về các sản phẩm hiện có trên thị trường bằng sự bù đắp tất cả những tính năng còn thiếu.


Ông Lê Văn Hội – đại diện các đại lý, chủ xưởng và thợ sơn trong chương trình gửi lời cảm ơn đến Công ty CP Sao Việt Nam:


“Với vai trò là thợ sơn, tôi nhận thấy các sản phẩm sơn chuyên dụng cho bề mặt gỗ và kim loại của Công ty Sao Việt Nam như sơn gỗ cao cấp G8 Platinum, sơn gỗ G8 Paint, sơn kim loại iNDU PANT đem lại hiệu quả cao trên nhiều loại chất liệu khác nhau bằng hệ thống mã sản phẩm rất đa dạng. Từ những hiệu quả thực tế mà Tôi đã trải nghiệm, Tôi mong muốn được giới thiệu và cung cấp cho anh chị em thợ sơn biết đến nhãn hiệu sơn G8, iNDU và phương pháp ứng dụng một cách hiệu quả sản phẩm trong việc nâng cao chất lượng khi đưa ra thị trường”.


Sao Việt Nam tổ chức hội thảo Tư vấn kỹ thuật tại Thanh Hóa
Ông Lê Văn Hội – đại diện các đại lý, thợ sơn tham gia sự kiện gửi lời cảm ơn chương trình​

Sau phần giới thiệu, chia sẻ về sản phẩm và những kỹ thuật phun sơn tiêu chuẩn, các đại lý và thợ sơn tham gia chương trình đã có thời gian tìm hiểu về các phôi sản phẩm thực tế được sơn phủ bằng nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum, sơn gỗ G8 Paint.


Sao Việt Nam tổ chức hội thảo Tư vấn kỹ thuật tại Thanh Hóa
Các sản phẩm phun thực tế bằng sơn gỗ cao cấp G8 Platinum nhận được nhiều sự quan tâm từ các thành viên tham gia.

Tiếp theo chương trình ông Nguyễn Văn Tuân – PTGĐ Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm Công ty CP Sao Việt Nam đã nhận được nhiều câu hỏi từ phía khách mời. Bằng sự am hiểu về các sản phẩm sơn gỗ và nắm rõ đặc điểm sản xuất của khu vực, ông Nguyễn Văn Tuân đã có sự tư vấn, trao đổi, hướng dẫn về quy trình phun sơn tiêu chuẩn, cùng với phần giải đáp trực tiếp các lỗi thường gặp trong quá trình phun sơn của các thành viên tham gia.


Sao Việt Nam tổ chức hội thảo Tư vấn kỹ thuật tại Thanh Hóa
Chuyên gia kỹ thuật giải đáp những lỗi thường mặc phải trong quá trình phun sơn​

Sự nghiêm túc nhưng không kém phần cởi mở của những thành viên tham gia đã giúp chương trình thành công tốt đẹp trong việc hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Sau những kinh nghiệm, kiến thức mà mỗi thành viên thu nạp được là phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn và bất ngờ.


Sao Việt Nam tổ chức hội thảo Tư vấn kỹ thuật tại Thanh Hóa
Chủ nhân của các giải thưởng được tìm ra trong sự hồi hộp của các khách mời​

Sao Việt Nam tổ chức hội thảo Tư vấn kỹ thuật tại Thanh Hóa
Những cá nhân may mắn nhận được giải thưởng của chương trình.​
Chương trình hội thảo khép lại trong sự giao lưu, gắn kết giữa công ty Sao Việt Nam – đại lý – chủ xưởng và thợ sơn. Với mục tiêu kinh doanh “Cộng hưởng thịnh vượng”, Sao Việt Nam luôn mong muốn được hợp tác, hỗ trợ cùng thịnh vượng, cùng thành công với các Quý Khách hàng, Đối tác.
x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối