Ngày 20/12, tại Hoàng Long Resort - Thạch Xá - Thạch Thất - Hà Nội, Công ty CP Sao Việt Nam tổ chức tiệc gặp mặt, giao lưu “Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh để phát triển bền vững”. Buổi tiệc chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh được đúc rút qua các bài học trong tiến trình hình thành và phát triển của Sao Việt Nam nhằm giúp các quý đại lý thân thiết cùng đi đến sự “Cộng hưởng thịnh vượng”.


Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấm áp với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty CP Sao Việt Nam, các khách hàng, đối tác thân thiết của công ty. Chia sẻ trong buổi tiệc, ngoài việc nhận định về bối cảnh kinh doanh, phân tích đặc điểm của khách hàng hiện nay, những ý nghĩa về tầm quan trọng của ngành sơn cũng được đưa ra để Quý Khách hàng, Đối tác luôn tin tưởng về sự phát triển của ngành, cũng như tầm nhìn chiến lược của Sao Việt Nam.


Sao Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu “Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh để phát triển bền vững”
Ông Nguyễn Văn Chung - TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam

Trong tiến trình tiến hoá văn minh của nhân loại, thứ bảo vệ, tôn giữ các kiến trúc đó chính là SƠN. SƠN được xếp vào loại sản phẩm văn minh đặc biệt. Chẳng hạn, cây bị mục nếu rễ rời khỏi đất. Nhưng với bàn tay của nghệ nhân cùng với nước sơn gỗ tốt, cây gỗ đó sẽ đi qua dòng thời gian, ngự ở cung triều, những đền đài và trong mọi gia đình như một chứng thực của giá trị truyền đời. Vì vậy, các vị vua thường nói: "Cung điện bề thế bởi những cây gỗ ngàn tuổi, nhưng tráng lệ bởi SƠN son thiếp VÀNG!"


Sao Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu “Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh để phát triển bền vững”
Bộ sưu tập đồ gỗ sơn son thếp vàng thời Lê – Nguyễn

Những khung bằng gỗ với nước sơn vượt thời gian tôn lên vẻ đẹp của những bức tranh kiệt tác. Trong những bảo tàng còn lưu giữ bao nhiêu hiện vậy sang quý với chất liệu gỗ không bị mối mọt, ẩm mốc nhờ bởi được phủ những lớp sơn kỳ diệu, thách đố sự xâm nhập của thời gian. Và tất cả những giá trị ấy được đúc rút bằng câu slogan của một nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp nhất trên thị trường – G8 Platinum “Gỗ tốt theo thời gian, Sơn sang tôn đẳng cấp”.


Khi tàu vũ trụ Viking 1 đổ bộ trên sao Hỏa (1976), lần thứ hai, năm 2011 tàu Curiosity lên kiểm tra thấy phần lớn tính năng hiện đại của các thiết bị tàu Viking 1 bị hư hoại, nhưng các bộ phận kim loại và bằng gỗ vẫn tốt nhờ lớp sơn bảo vệ. Từ câu chuyện đó, Sao Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường nhãn hiệu mới “Platinum” – G8 Platinum.


Sao Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu “Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh để phát triển bền vững”
Quang cảnh bữa tiệc ấm áp của đại gia đình Sao Việt Nam.

Với những thông tin được chia sẻ tại buổi tiệc, Sao Việt Nam cam kết sẽ giúp các sản phẩm gỗ bền hơn, giá trị lao động của các khách hàng trong sản phẩm để lại theo thời gian, qua các thế hệ. Khách hàng của Sao Việt Nam có được nhiều lợi ích kinh tế không chỉ bán được nhiều sản phẩm mà hơn nữa sẽ là những đối tác trân quý của công ty.


Sao Việt Nam đã cung cấp sản phẩm cho nhiều bạn hàng và chúng tôi nghiệm thấy rằng: Sự thành đạt và niềm tự hào của nhiều người là sản phẩm tốt họ tạo ra, sự nghiệp lao động bền bỉ họ theo đuổi và đối tác quan trọng trung tín của họ. Cả ba điều đó đều có trong quá trình phát triển của Sao Việt Nam. Thật tuyệt vời khi Sao Việt Nam ngày càng được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng, lựa chọn song hành.


“Hôm nay ta đã gặp đây
Để thêm trung tín cùng xây nghiệp bền
Sao Việt Nam đã sáng lên
Bên nhau nâng bước nối liền thành công”.​
x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối