Sáng 22/6, tại nhà máy Lô CN 2, KCN Quất Động, Thường Tín – Hà Nội, Ban Lãnh đạo cùng CBCNV công ty CP Sao Việt Nam đã cùng nhau thắp lên ngọn nến thứ 9.


9 năm với khó khăn thử thách, 9 năm với biến động của nền kinh tế thị trường, Công ty CP Sao Việt Nam vẫn luôn vững bước bởi “Ý chí – Sự quyết tâm – Sự cộng hưởng”. Chính vì vậy, Sao Việt Nam tự hào khẳng định là một trong những thương hiệu Top 1 ngành sơn gỗ, sơn công nghiệp, sơn kim loại tại Việt Nam.


sao-viet-nam-mung-sinh-nhat-9-tuoi-001.jpg Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nhung và các thành viên Sao Việt Nam.

Phát biểu tại buổi sinh nhật, ông Nguyễn Văn Chung – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Sao Viêt Nam đã qua giai đoạn đầu, trung và đang chuyển mình sang giai đoạn rất là MỚI. Đó là giai đoạn cần sự chuyên nghiệp hơn, tốc độ hơn, sự cam kết, sự nỗ lực và cần sự cộng hưởng mạnh hơn để chúng ta nâng lên một tầm cao khác.”


“Đổi mới” – Đó là tinh thần mà toàn thể CBNV Sao Việt Nam đã đồng lòng nhất trí theo đuổi trong chặng đường tiếp theo của hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu về sản xuất và cung cấp sơn gỗ, sơn kim loại, sơn công nghiệp trong và ngoài nước.


sao-viet-nam-mung-sinh-nhat-9-tuoi-02.jpg Ban Lãnh đạo nhận những bó hoa chúc mừng sinh nhật 9 tuổi của Sao Việt Nam.

Là sự kiện trọng đại nhất trong năm, buổi lễ sinh nhật Công ty vừa là dịp để nhìn lại chặng đường đã qua, vừa là để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.


Chúc cho Sao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, phát triển sâu rộng hơn nữa trên thị trường sơn gỗ, sơn kim loại trong nước và quốc tế!


x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối