Với sự đồng cảm sâu sắc về khó khăn của người dân đang phải chống chịu và khắc phục những thiệt hại sau lũ để ổn định cuộc sống, ngày 25/10, Công đoàn Sao Việt Nam phối hợp với UBND xã Định Tăng và Yên Lạc thuộc huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa thực hiện chương trình “Nơi những trái tim gặp gỡ” nhằm trao gửi tình cảm, lời động viên đến những người dân nơi đây.


Sao Việt Nam: Hành trình thiện nguyện “Nơi những trái tim gặp gỡ”
Sự khó khăn của người dân trong cơn lũ (nguồn Internet)

“Nơi những trái tim gặp gỡ” là chương trình nằm trong dự án “Hành trình thiện nguyện” của Sao Việt Nam. Hành trình là nơi gắn kết, sẻ chia tình cảm đến mọi hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, là nơi “những trái tim gặp gỡ” để cho nhau niềm tin về một xã hội đầy nhân văn.


Sao Việt Nam: Hành trình thiện nguyện “Nơi những trái tim gặp gỡ”
Đại diện tập thể CBCNV Sao Việt Nam dành tặng những tình cảm, món quà đến người dân vùng lũ.​

Mang theo tình cảm và món quà của tập thể CBCNV Sao Việt Nam, Công đoàn Công ty đã gửi lời động viên và những món quà nhỏ đến hơn 100 hộ dân chịu thiệt hại nặng nề nhất tại 2 xã thuộc tỉnh Thanh Hóa. Về các dự án cộng đồng của Sao Việt Nam, bà Hoàng Thị Kim Chinh – Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ:


“Tôi thường xuyên theo dõi diễn biến các trận bão lũ, đã nhiều năm mới có trận lũ trên diện rộng như vừa rồi. Với tinh thần tương thân, tương ái, Công đoàn Công ty quyết định lên đường đến với bà con vùng lũ, cụ thể là tỉnh Thanh Hóa để kịp thời tiếp thêm tinh thần cho bà con. Chúng tôi không muốn có các chương trình thiện nguyện như này, vì như vậy là ở đâu đó có người dân, có mảnh đất vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Và nếu ở đâu còn khó khăn thì “Hành trình” của chúng tôi sẽ đến với mảnh đất đó”.


Sao Việt Nam: Hành trình thiện nguyện “Nơi những trái tim gặp gỡ”
“Những trái tim” đã “gặp gỡ” nhau ở sự đồng cảm và sẻ chia.

Hành trình “Nơi những trái tim gặp gỡ” đã khép lại. Chúng tôi thấy nhẹ lòng. Nhẹ lòng không chỉ bởi chúng tôi đã gặp gỡ, hỏi thăm và trao tận tay những món quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây, mà bởi lẽ chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những hình ảnh tan hoang trong cơn lũ dữ trên các phương tiện truyền thông đại chúng đang dần được khắc phục, cuộc sống của bà con đã đi vào nhịp sống thường nhật.


Mỗi trận thiên tai qua đi để lại biết bao nỗi xót xa, mất mát, những vết thương lòng không thể xóa nhòa. Và đó cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả những hành động đang gây hại đến chính môi trường và khí hậu. Hãy gìn giữ và bảo vệ nó để bảo vệ chính gia đình của mình!

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối