DU LỊCH KHÁM PHÁ HÀN QUỐC 2019 – HÀNH TRÌNH 10 NĂM HỘI TỤ & KẾT NỐI GALA TRI ÂN KHÁCH HÀNG “XUÂN THỊNH VƯỢNG CÙNG SAO VIỆT NAM”Khởi nghiệp từ một nhà máy sản xuất chỉ 4000m2 đến thương hiệu sơn có mặt rộng rãi trên toàn quốc – Sao Việt Nam trải qua quá trình 10 năm liên tục xây dựng và phát triển. Với khát khao cháy bỏng: vươn tầm vì một cộng đồng thịnh vượng.


Hành trình 10 năm đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của CBCNV công ty và sự tin tưởng đồng hành của tất cả Quý khách hàng thân thiết đã cùng nhau để lại những dấu ấn đậm nét.


Nằm trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động kỷ niệm 10 năm Sao Việt Nam có mặt trên thị trường, sự kiện Khám phá Hàn Quốc diễn ra từ ngày 14/03 – 18/03 là một món quà, một lời cảm ơn chân thành gửi tới Quý khách hàng thân thiết đã đồng hành và tin tưởng Sao Việt Nam trong suốt thời gian qua.68a7581328d0ca8e93c1.jpg

Hành trình khám phá Hàn Quốc với sự tham gia của 155 thành viên. Chuyến bay ôn lại kỷ niệm 10 năm này được dẫn dắt bởi cơ trưởng Nguyễn Thị Nhung – Chủ tịch Công ty CP Sao Việt Nam, cùng 20 thành viên phi hành đoàn là Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Chung, Giám đốc kinh doanh, Phó giám đốc kinh doanh và các trưởng phòng. Với sự tham gia của 134 đại diện các đại lý đạt thành tích xuất sắc nhất trong năm 2018.


Cùng ôn lại những ngày đầu lập nghiệp khó khăn gian khổ, cùng điểm lại những thành tích mà chúng ta đã đạt được trong không gian hoàn toàn mới tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp trong lịch trình dự kiến kéo dài 4 ngày. Với dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp, hành trình này như quãng nghỉ giữa một bản nhạc để tiếp sức cho đoạn cao trào và tiếp tục thăng hoa sắp tới.


Ngày thứ nhất khi đến Hàn Quốc, địa điểm đầu tiên của chuyến hành trình là Nhà Xanh – Dinh tổng thống của Đại Hàn Dân Quốc. Sau đó tiếp tục tham quan cung điện đầu tiên của triều đại Joseon - cung điện Gyeongbokgung đồ sộ nhất Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, với những cảm xúc khi mặc trang phục hanbok, trải nghiệm phong cách hoàng gia Cao Ly.


Ngày thứ 2 là chuyến khám phá Lotte World – Công viên giải trí lớn nhất thế giới với hàng loạt trò chơi hấp dẫn, thử thách mạo hiểm, thưởng thức ẩm thực đa dạng.


Tiếp tục chuyến hành trình ngày thứ 3 đến tới đảo Nami thơ mộng, tham quan Làng Pháp Pettitle France và chờ đón sự kiện được mong đợi nhất: Gala dinner.


Điểm nhấn của hành trình thể hiện rõ nét nhất là chương trình gala dinner được tổ chức tại Seoul vào buổi tối cuối cùng trong chuyến đi. Khi mà những con người từ khắp nơi hội tụ về đây, được gắn kết lại trong đại gia đình Sao Việt Nam đã có thời gian tiếp xúc với nhau, hiểu nhau cùng hướng tới mục tiêu chung “vì một cộng đồng thịnh vượng”. Đó là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất dành tới Quý hành hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty. Đồng thời vinh danh Quý Khách hàng đạt kết quả kinh doanh tốt trong năm 2018. Cũng là động lực để tất cả cùng tiếp tục cố gắng không ngừng, cố gắng hơn nữa trên chặng đường sắp tới.


4b60a53c29e6cbb892f7.jpg

Ngày thứ 4, dự kiến kết thúc chuyến hành trình, tạm biệt đất nước hàn Quốc xinh đẹp. Tất cả sẽ quay trở về Việt Nam với niềm tin mãnh liệt về thành công hơn nữa của Sao Việt Nam trong tương lai


Cùng chờ đón hành trình tri ân đặc biệt này tại Hàn Quốc nhé!


x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối