Ngày 13/4/2019, gần 200 đại diện đại lý cấp II, chủ xưởng mộc đã tham dự chương trình “Tri ân khách hàng” được Nhà phân phối Hoa Nhật tổ chức tại Quỳnh Lưu (Nghệ An). Chương trình do Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tài trợ chính.


Khách mời từ các làng nghề của Nghệ An như: Quỳnh Hưng, Quỳnh Tam, Quỳnh Trang, Quỳnh Mai, đặc biệt là Quỳnh Lưu đã đến tham dự chương trình.


Đại diện Nhà phân phối Hoa Nhật, ông Lương Sỹ Nhật gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã đồng hành, sát cánh cùng đại lý trongthời gian qua. Đây chính là sự cộng hưởng phát triển với Hoa Nhật trong lĩnh vực sơn nội, ngoại thất và sơn kim loại. Hoa Nhật tự hào là Nhà phân phối cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng nhất với giá bán hợp lý nhất tới đại lý cấp II cũng như các làng nghề mộc.6.jpg
Ông Lương Sĩ Nhật - Đại diện Nhà phân phối Hoa Nhật phát biểu khai mạc chương trình

Nhà phân phối lớn của khu vực Nghệ An cũng không quên cảm ơn nhà cung cấp sơn G8 iNDU là Công ty CP Sao Việt Nam đã luôn mang tới những sản phẩm tốt về chất lượng, có tính dẫn dắt thị trường cao và dịch vụ tận tâm.Tại chương trình tri ân, thay mặt Sao Việt Nam,ông Phạm Thế Tùng, Giám đốc kinh doanh phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia và đồng hành trong bữa tiệc tri ân khách hàng ngày hôm nay.Từ mườinăm nay, sản phẩm của Sao Việt Nam đã phủ khắp các làng nghề lớn, các khu vực toàn quốc với nhãn sơn cao cấp G8 Platinum, sơn kim loại iNDU & sơn gỗ G8 Paint.


7.jpg
Ông Phạm Thế Tùng - Giám đốc kinh doanh Nhãn iNDU - Công ty CP Sao Việt Nam phát biểu

Sơn gỗ G8 Paint; sơn dầu cao cấp iNDU, đặc biệt mã hàng 266 và các dòng sơn sắt mạ kẽm iNDU đã được tin dùng nhiều năm qua tại Quỳnh Lưu cũng như trên toàn quốc. Ngoài dòng sản phẩm iNDU, G8 Paint, năm 2017, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm sơn gỗ G8 Platinum. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. G8 Platinum bền màu, độ chai cứng cao, tỷ lệ dư dôi sản phẩm tốt… Công trình luôn được nâng tầm, sang trọng và đẳng cấp hơn với sơn gỗ cao cấp G8 Platinum”Xem thêm các sản phẩm khác của Vietnamstar.com.vn: Tại đây.


9.jpg
Ông Lương Sĩ Nhật tặng quà cho các đại lý tiêu biểu
8.jpg
Toàn cảnh hội trường diễn ra sự kiện "chương trình tri ân Khách hàng của NPP Hoa Nhật tổ chức"

Chương trình Tri ân khách hàng tại Quỳnh Lưu đã diễn ra rất ấm cúng và để lại nhiều ấn tượng với khách mời. Với Sao Việt Nam, sự tin yêu của khách hàng chính là động lực để công ty nỗ lực mỗi ngày nghiên cứu và cho ra đời những dòng sơn ưu việt hơn.


x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối