Từ 26/10 - 29/10/2017, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III” . Chương trình là hoạt động thường niên của UBND TP. Hà Nội nói chung và huyện Phú Xuyên nói riêng trong việc chú trọng giữ gìn và phát triển các làng nghề truyền thống.


Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”
Đoàn đại biểu huyện ủy Phú Xuyên tham quan, tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng của Sao Việt Nam.

Công ty CP Sao Việt Nam tham gia lễ hội với gian hàng giới thiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum, sơn kim loại iNDU PAINT với mong muốn tư vấn chuyên sâu cho các sản phẩm sơn trên các bề mặt gỗ, mây tre đan và kim loại nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm làng nghề. Đến với gian hàng của Sao Việt Nam, quý khách không chỉ được tìm hiểu, tư vấn về các sản phẩm sơn cao cấp nhất trên thị trường mà còn được hòa mình vào không khí lễ hội đầy náo nhiệt với các hoạt động xiếc, ảo thuật và các trò chơi hấp dẫn. Có thể nói ngày đầu tiên trong chuỗi các hoạt động diễn ra trong 4 ngày tại lễ hội là ngày giao lưu, kết nối của Sao Việt Nam với các gian hàng. Với nhiều làng nghề gỗ và mây tre đan, Sao Việt Nam đã có sự tư vấn và những món quà lưu niệm ý nghĩa dành tặng cho các gian hàng tham gia sự kiện.


Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”
Những món quà và sự tư vấn từ Sao Việt Nam đến các gian hàng.
Tại gian hàng giới thiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum nhiều hoạt động nghệ thuật và trò chơi diễn ra sôi nổi dưới sự cổ vũ của nhiều khách quan.
Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”Các hoạt động xiếc, ảo thuật... diễn ra tại gian hàng của Sao Việt Nam.
Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”Một số trò chơi diễn ra tại gian hàng
Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”Những trò chơi tại gian hàng của Sao Việt Nam thu hút sự tham gia của khách tham quan ở nhiều lứa tuổi.
Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”Những món quà được trao cho người thắng cuộc trong các trò chơi.
Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”
Một số hoạt động nghệ thuật biểu diễn và sắp đặt tiểu cảnh tại lễ hội.

Nhận định giới trẻ là lực lượng nòng cốt trong việc gìn giữ và phát triển làng nghề truyền thống, trong các hoạt động tại lễ hội, Công đoàn Sao Việt Nam đã tham gia kết nối, tài trợ cho các hoạt động giao lưu giữa đoàn thanh niên các khối xã trên địa bàn huyện, nhằm giúp mỗi đoàn viên có sự nhìn nhận và tự hào về vai trò của mình trong việc viết tiếp những giá trị truyền thống của mỗi làng nghề.


Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”Hoạt động giao lưu với đoàn viên thanh niên thuộc các xã trên địa bàn huyện Phú Xuyên.
Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”
Đại diện Công đoàn Sao Việt Nam – Nhà tài trợ các hoạt động đoàn thanh niên tại sự kiện chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên.

Trong 4 ngày diễn ra lễ hội, với giá trị của những sản phẩm cao cấp bậc nhất trên thị trường trong ngành sơn gỗ, kim loại, nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp G8 Platinum và sơn kim loại iNDU PAINT đã nhận được sự quan tâm từ nhiều khách quan qua các câu hỏi kỹ thuật hay tư vấn mở đại lý phân phối các nhãn hiệu.


Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”Chuyên viên kỹ thuật của Sao Việt Nam trả lời và tư vấn về sản phẩm cho khách tham quan.

Với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp trong mỗi hoạt động, Sao Việt Nam nhận sự đánh giá cao không chỉ của các khách tham quan mà còn nhận được sự tin tưởng các các chủ gian hàng tại lễ hội. Chia sẻ với chuyên viên Kỹ thuật Sao Việt Nam, chủ một cơ sở sản xuất đồ gỗ chia sẻ: “Công ty Sao Việt Nam có nhiều sản phẩm và tổ chức các hoạt động rất chuyên nghiệp, bài bản. Tham gia tài trợ cho sự kiện uy tín, chắc sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng rất kỹ càng”. Mỗi câu hỏi về sản phẩm, CBCNV Công ty luôn bày tỏ sự nhiệt huyết với tâm niệm “Mỗi sản phẩm là lương tâm và sứ mệnh với cộng đồng” – đây cũng chính là tôn chỉ, mục đích hoạt động của Sao Việt Nam.


Sao Việt Nam đồng hành cùng “Lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên lần thứ III - 2017”
Ông Nguyễn Văn Chung – TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam nhận bằng khen từ UBND TP. Hà Nội và huyện ủy Phú Xuyên.

Với mỗi sự kiện, niềm tự hào của CBCNV Sao Việt Nam không nằm ở sự hiện diện của thương hiệu mà nằm ở chất lượng, giá trị của nhãn hiệu đem lại. Bằng sự tâm huyết trong từng sản phẩm, Sao Việt Nam luôn tin tưởng và cam kết 3 giá trị AN TOÀN – BẢO VỆ - TÔN TẠO trong việc ứng dụng các sản phẩm của Công ty cho việc gìn giữ và phát triển các sản phẩm làng nghề truyền thống.

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối