Thiên tai đã để lại hậu quả nghiêm trọng tại nhiều địa phương vùng cao, trong đó tỉnh Lai Châu là một trong những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất sau các trận lũ quét, sạt lở đất. Với tinh thần tương thân tương ái, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 25/08, Công đoàn Công ty CP Sao Việt Nam đã kịp thời phát động chương trình “SAO VIỆT NAM CÙNG EM VỮNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG” tại các điểm trường Huổi Chát, Nậm Mạnh - huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.


tu-thien-lai-chau-1.jpg
Các vật dụng: sách vở, cặp, quần áo... được trao tận tay các em

Chương trình nằm trong dự án thiện nguyện “HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG ƯỚC MƠ” do Công đoàn Sao Việt Nam phát động. Sau gần 2 năm thực hiện, “Hành trình tỏa sáng ước mơ” đã đến với nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh trên cả nước, đặc biệt các em nhỏ vùng cao. Điểm đến tiếp theo của hành trình – trường Huổi Chát, Nậm Mạnh gồm gần 500 học sinh là các điểm trường đặc biệt khó khăn bởi vị trí nằm sâu trong bản, đường đi hiểm trở nên việc sinh hoạt của các em còn nhiều thiếu thốn.


Dưới đây là một số hình ảnh của hành trình:


tu-thien-lai-chau-2.jpg Đại diện Công đoàn Sao Việt Nam gửi tặng những món quà đến đại diện nhà trường

tu-thien-lai-chau-3.jpg
Những chiếc áo ấm được trao cho gần 400 học sinh trường Nậm Mạnh

tu-thien-lai-chau-4.jpg
Đồ dùng học tập, sinh hoạt được trao cho hơn 100 học sinh trường Huổi Chát

tu-thien-lai-chau-5.jpg
Các thành viên đoàn và các thầy cô giáo cùng phát quà cho học sinh nhân dịp năm học mới

tu-thien-lai-chau-6.jpg
Đại diện Công đoàn gửi tặng nhà trường sơn iNDU để sơn lại các đồ dùng cần thiết

“HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG ƯỚC MƠ – SAO VIỆT NAM CÙNG EM VỮNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG” khép lại với những hy vọng cho sự khởi đầu năm học của các em nhỏ trường Huổi Chát và Nậm Mạnh thêm ý nghĩa, đủ đầy. Với các thành viên đoàn, kết thúc mỗi hành trình luôn là những trải nghiệm khó quên, sự chiêm nghiệm “cho đi để nhận lại sự trân quý cuộc sống”.


x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối