Trong 1 năm có 2 ngày chính để tôn vinh các chị em phụ nữ, ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Đối với mỗi ngày kỉ niệm đều có ý nghĩa và sự kiện gắn liền với nó, nhưng tựu chung lại đều nhằm mục đích ca ngợi, tôn vinh những phẩm chất, đức tính và thành tựu mà “phái đẹp” đóng góp cho toàn xã hội.


20/10/1946 là dấu mốc quan trọng trong lịch sử Việt Nam, một đoàn thể quần chúng phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên những đóng góp tích cực của phụ nữ vào sự nghiệp cách mạng của Đất nước. Chính sự chuyển dịch mạnh mẽ về vai trò, sức mạnh của người phụ nữ trong việc tham gia các hoạt động được cho là của “đấng mày râu” đã góp phần khẳng định vị trí của người phụ nữ không chỉ trong các công việc gia đình mà còn trong các công tác chính trị, hoạt động cộng đồng khác. Vì vậy, ngày 20/10 được lấy làm ngày kỉ niệm tôn vinh “Phụ nữ Việt Nam”.


Khi xã hội ngày càng phát triển, vai trò và tầm ảnh hưởng của người phụ nữ ngày càng được thể hiện rõ nét, xóa nhòa những suy nghĩ phong kiến, phân biệt giữa nam – nữ, mở rộng cho người phụ nữ nhiều cơ hội để khẳng định mình.


Sao Việt Nam chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


20/10 là ngày đặc biệt với phụ nữ Việt Nam hơn các ngày lễ kỉ niệm khác, bởi trong ngày này những đức tính tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam được nhìn nhận và tôn vinh. Dù cho xã hội, hoàn cảnh và vai trò của mỗi cá nhân có thay đổi như nào đi chăng nữa thì cần cù, đức hi sinh... của người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn hiện hữu trong các hành động.


Với những ý nghĩa cao đẹp về phẩm chất người phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam xin kính chúc những người phụ nữ Việt Nam nói chung, các Quý Khách hàng nữ của Công ty nói riêng lời chúc sức khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và ngày càng thành công trong mọi công việc.


Dưới đây là 1 số hình ảnh của các chị em Công ty Cổ phần Sao Việt Nam trong ngày Phụ nữ Việt Nam: Sao Việt Nam chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Chương trình mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được các anh em Sao Việt Nam chuẩn bị rất chu đáo
Sao Việt Nam chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Các anh em tặng hoa mừng các chị em
Sao Việt Nam chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Tập thể các chị em khối văn phòng chụp ảnh lưu niệm
Sao Việt Nam chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Tập thể các chị em khối sản xuất chụp ảnh lưu niệm
Sao Việt Nam chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Những “bông hoa” xinh đẹp của Sao Việt Nam khoe sắc trong chương trình

Với những ý nghĩa cao đẹp về phẩm chất người phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam xin kính chúc những người phụ nữ Việt Nam nói chung, các Quý Khách hàng và CBCNV nữ của Công ty nói riêng lời chúc sức khỏe, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và ngày càng thành công trong mọi công việc.

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối