Sáng 27/5, tại Nhà máy số 2, KCN Quất Động, Thường Tín – Hà Nội, được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của ban Lãnh đạo, Công đoàn Sao Việt Nam đã tổ chức chương trình mừng Tết thiếu nhi với chủ đề “Bé vui bé khỏe” cho toàn thể con CBCNV công ty.


Tiếp nối thành công của chương trình mừng ngày quốc tế thiếu nhi các năm trước, Công đoàn Sao Việt Nam lại mang đến cho các bạn nhỏ một cái Tết thiếu nhi ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười và niềm hạnh phúc. Đặc biệt, chương trình không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích mà còn nhằm khuyến khích, động viên các cháu sau một học kỳ.


2.png Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Chung trao quà cho các em học sinh giỏi.​

Đại diện các bậc phụ huynh, ông Nguyễn Văn Chung – Tổng Giám đốc công ty CP Sao Việt Nam gửi lời chúc đến các bạn thiếu nhi: “Tôi mong thông qua chương trình này, các cháu sẽ có một kỷ niệm ấn tượng, vui vẻ và ý nghĩa trong kỳ nghỉ hè. Đồng thời, tôi cũng mong sang năm học sắp tới, các cháu luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.” Đồng thời, ban Lãnh đạo cũng trao tận tay những phần quà biểu dương cho các bé đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua.


haha.jpg Phụ huynh và các bé vui vẻ trong ngày hội.
mung-tet-thieu-nhi-cung-sao.jpg Các bé bị thu hút bởi những chiếc bóng nghệ thuật.​

Kết thúc phần lễ, không khí chương trình trở nên náo nhiệt bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa hiện đại, thổi kèn Harmonica hay thổi bóng nghệ thuật. Các trò chơi nhóm kèm phần quà hấp dẫn như: Thần đồng bộ, chiếc ghế âm nhạc hay “ai thương ai”, đố vui... cũng giúp các bé bỏ qua sự e dè ban đầu và hòa mình vào ngày Tết thiếu nhi một cách trọn vẹn. Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ nhưng đọng lại là niềm vui và sự mong chờ ngày hội những năm sau.


Là một trong những hoạt động thường niên sôi nổi của công ty CP Sao Việt Nam, chương trình mừng Tết thiếu nhi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm phát huy lời dạy của Bác: “Một năm khởi đầu là mùa xuân/Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ”; “Ngày nay, các cháu là nhi đồng/Ngày mai các cháu là chủ nhân tương lai của đất nước.”


x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối