“Hành trình tỏa sáng ước mơ” là hoạt động và cũng là thông điệp Sao Việt Nam mong muốn lan tỏa trong cộng đồng về chuyến hành trình đong đầy tình yêu thương đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hành trang trong mỗi chuyến hành trình của Sao Việt Nam là tất cả sự đồng cảm, những lời động viên, lòng sẻ chia và đặc biệt không thể thiếu đó là tình yêu thương, sự kỳ vọng cho quyết tâm đến với “ước mơ” của các em.


Nối dài “Hành trình tỏa sáng ước mơ”, ngày 30/09, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội III Hà Nội tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em nhỏ tại trung tâm. Nằm trong con hẻm nhỏ của Thủ đô, Trung tâm bảo trợ xã hội III là nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, mỗi em đến với trung tâm đều mang một hoàn cảnh khác nhau. Sau 6 tháng tổ chức “Tết yêu thương”, trở lại trung tâm, chúng tôi nhận ra nhiều gương mặt mới với những ánh mắt ngơ ngác và có khi còn sợ khi gặp người lạ, trong đó có em chỉ độ vài tháng tuổi.


“Hành trình tỏa sáng ước mơ” – Sao Việt Nam cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn “Vui Tết Trung thu” Công đoàn Sao Việt Nam chụp ảnh với các mẹ và con tại Trung tâm bảo trợ xã hội III.

Tết Trung thu – Tết của thiếu nhi, đối với những em nhỏ được sự chăm sóc của gia đình có thể Tết Trung thu là một ngày nào đó bình thường như bao ngày khác, có chăng đặc biệt chỉ nằm ở thị giác, khi các em được nhìn ngắm nhiều đèn lồng và những chiếc mặt nạ với màu sắc rực rỡ. Còn đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm, dịp Tết là cả một sự khác biệt, Tết như một ngày hội với việc được diện bộ quần áo đẹp nhất, được nhiều người đến thăm và tặng các em những món đồ mà hầu hết trẻ em nào cũng thích – chúng tôi nhận ra điều đó trong ánh mắt trong veo của các em.


“Hành trình tỏa sáng ước mơ” – Sao Việt Nam cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn “Vui Tết Trung thu”
Những món đồ chơi luôn là sự hấp dẫn đối với các em.

Được kể về những câu chuyện khi bắt đầu đón các em về với trung tâm, chúng tôi thực sự thấy thương cảm cho những khó khăn của cả mẹ và con nơi đây. Hầu hết, các em không biết cha mẹ mình là ai, có nhiều em khi gửi đến trung tâm đã mang trong mình những căn bệnh, không được bình thường như bao đứa trẻ khác. Khi nghe những câu chuyện và hình dung về tương lai của các em tôi đã nghĩ đến một câu chuyện về “Bản hòa tấu của tình cha con” được kể một cách chân thực trên một kênh sóng truyền hình Quốc gia, mà Tôi nghĩ câu chuyện đó cần được lan tỏa, dù ở bất cứ nơi đâu và trong bất cứ môi trường nào đi chăng nữa. Một nghệ sĩ nổi tiếng – người cha đã từ bỏ sự nghiệp có thể nói là nhiều người mơ ước để dồn hết tâm trí cho việc chạy chữa cho người con trai mắc căn bệnh hiểm nghèo mà khoảng 70.000 trẻ thì có 1 trẻ bị mắc hội chứng này. Biết con thiếu may mắn và mình chính là người đưa con đến với thế giới này, người cha đã không ngừng chạy chữa, hàng ngày học cùng con, chơi cùng con và đi cùng con trên con đường đến với “ước mơ” là rèn luyện để trở thành một nghệ sĩ piano thực thụ. Sự kiên trì, nghị lực được hun đúc lên bằng tình phụ tử không thể tách rời đã đem đến “trái ngọt” cho những sự nỗ lực và quyết tâm cùng con trong chặng đường chiến đấu với bệnh tật, không gì hạnh phúc bằng việc nhìn con đang dần hiện thực hóa “ước mơ” của mình.


“Hành trình tỏa sáng ước mơ” – Sao Việt Nam cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn “Vui Tết Trung thu”
Những tiết mục văn nghệ được gửi đến các em nhân dịp Tết Trung thu.

Một câu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả các bậc cha mẹ và cả những người con kém may mắn. Dù thế nào đi chăng nữa, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì trẻ em vẫn là người cần được yêu thương, chăm sóc. Với những hoàn cảnh kém may mắn, khi không có sự chăm sóc của gia đình sẽ có sự đồng hành của toàn xã hội mà trong đó có “Hành trình tỏa sáng ước mơ” của Công đoàn Sao Việt Nam.

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối