Từ 20/5 – 22/5, công ty CP Sao Việt Nam đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát tại Thanh Hóa. Hành trình “Mùa hè nhiệt cùng Sao Việt Nam” là dịp thư giãn và gắn kết các thành viên trong công ty.


Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Đồng thời, giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty Sao Việt Nam. Trong chuyến du lịch lần này, đoàn Sao Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị trên bãi biển nổi tiếng xinh đẹp Sầm Sơn. Bên cạnh đó, còn được tham quan các địa điểm nổi tiếng khác như hòn Chống Mái, đền Cô Tiên, núi Trường Lệ...


can.jpg Khu nghĩ dưỡng FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa
canh.jpg Các thành viên Sao Việt Nam trải nghiệm hồ bơi hiện đại của khu nghỉ dưỡng.​

Đoàn không chỉ bị choáng ngợp trước núi non biển cả hùng vĩ của xứ Thanh mà còn bị cuốn hút bởi các món ăn đặc sản. Đặc biệt, tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đã diễn ra buổi “Gala Dinner – Kỷ niệm 9 năm thành lập” để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên Sao Việt Nam.


50.jpg Ban lãnh đạo và các thành viên Sao Việt Nam trong buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập công ty .​

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi. Kỳ nghỉ mát vừa qua, thực sự là “liều thuốc bổ” cho các thành viên Sao Việt Nam tiếp tục nỗ lực vì mục tiêu khẳng định thương hiệu Sao Việt Nam trên thị trường sơn gỗ, sơn kim loại với 3 nhãn hiệu: G8 Paint, iNDU Paint, G8 Platinum.


x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối