Ngày 23/12, Công đoàn Công ty CP Sao Việt Nam phối hợp với Hội đồng ngũ Bộ đội biên phòng tháng 3 năm 1996 xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội tổ chức chương trình “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO” với mong muốn được chia sẻ những khó khăn về sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, giúp xua tan phần nào giá lạnh cho các em nhỏ vùng cao.


“Đông ấm vùng cao” nối dài “Hành trình tỏa sáng ước mơ” của Sao Việt Nam
Đại diện Công đoàn Sao Việt Nam trao tặng những chiếc chăn ấm cho đại diện Hội đồng ngũ Bộ đội biên phòng tháng 3 năm 1996 xã Liên Hà.

“Đông ấm vùng cao” là một trong những hoạt động nằm trong dự án “HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG ƯỚC MƠ” – hành trình đến với những các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc của Sao Việt Nam. Với những tình cảm chân thành, những chiếc chăn ấm sẽ là những lời chia sẻ, động viên thiết thực nhất của tập thể CBCNV Sao Việt Nam đến các em nhỏ vùng cao phía Bắc Tổ quốc trong mùa đông giá lạnh.


“Đông ấm vùng cao” nối dài “Hành trình tỏa sáng ước mơ” của Sao Việt Nam
Đại diện Công đoàn Sao Việt Nam và các thành viên Hội đồng ngũ Bộ đội biên phòng tháng 3 năm 1996 xã Liên Hà.

“Hành trình tỏa sáng ước mơ” của Sao Việt Nam vẫn đang được nối dài bằng sự cộng tác, ủng hộ của các đơn vị, tổ chức trong xã hội. Sự cảm thông, tấm lòng chia sẻ là thông điệp mà Sao Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng trong mỗi chuyến hành trình.

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối