Sáng 26/11, Công ty CP Sao Việt Nam đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 12 tổ chức “Tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy” tại hội trường tầng 4. Buổi tập huấn được tổ chức với mục đích nâng cao tinh thần cảnh giác, tìm hiểu và thực hành các nghiệp vụ PCCC.


Công ty CP Sao Việt Nam phối hợp tổ chức tập huấn PCCC cho CBCNV
Gần 200 CBCNV Sao Việt Nam tham gia tập huấn PCCC.

Với đặc thù sản xuất và kinh doanh các hóa chất phủ cho bề mặt gỗ, kim loại, Công ty CP Sao Việt Nam nhận định việc nâng cao kiến thức, kỹ năng PCCC là hoạt động cần thiết và nên được tổ chức thường xuyên. Vì vậy, trong 2 tháng liên tiếp cuối năm – tháng 10, 11, Công ty CP Sao Việt Nam đã tích cực tham gia các phong trào, hoạt động diễn tập PCCC.


Công ty CP Sao Việt Nam phối hợp tổ chức tập huấn PCCC cho CBCNV
Mỗi CBCNV Sao Việt Nam nêu cao tinh thần cảnh giác với các nguyên nhân có thể dẫn đến cháy, nổ

Tại buổi tập huấn, các chiến sĩ PCCC đã cung cấp cho CBCVN Sao Việt Nam những kiến thức về PCCC, bao gồm những nguyên nhân có thể gây ra cháy, nổ, cảnh báo nguy hiểm từ những sinh hoạt hằng ngày nhằm nêu cao tinh thần cảnh giác của mỗi cá nhân. Đặc biệt, những kiến thức về các biện pháp và phương tiện PCCC cũng được đưa ra so sánh để mỗi cá nhân áp dụng trong các trường hơp khi sự cố xảy ra.


Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, mỗi CBCNV Sao Việt Nam được tập huấn, diễn tập chữa cháy bằng các dụng cụ chuyên dụng thường được trang bị trong các công ty, nhà máy và gia đình.


Công ty CP Sao Việt Nam phối hợp tổ chức tập huấn PCCC cho CBCNV
Phần hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa thường được sử dụng tại nhà máy và hộ gia đình.

Buổi diễn tập đưa ra nhiều tình huống giả định khác nhau để mỗi cá nhân tham gia có sự xử lý linh hoạt, giữ thái độ bình tĩnh khi các tình huống cháy, nổ xảy ra.


Công ty CP Sao Việt Nam phối hợp tổ chức tập huấn PCCC cho CBCNV
Phần thực tập PCCC của mỗi CBCNV Sao Việt Nam.

Tập huấn PCCC là công tác được Công ty CP Sao Việt Nam tổ chức thường xuyên, đối với mỗi CBCNV Sao Việt Nam việc nghiêm túc trau dồi kiến thức, kinh nghiệm PCCC không chỉ là trách nhiệm với gia đình, doanh nghiệp mà còn đối với cả xã hội, nhằm đảm bảo kỹ năng ứng cứu người bị nạn khi gặp sự cố chảy, nổ.

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối