Trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2019, Hội đồng Quản trị, Ban Giám Đốc cùng hơn 200 cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Sao Việt Nam đã có buổi chào cờ tại Trụ sở chính Lô CN2, KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, hào hùng, tràn đầy nhiệt huyết báo hiệu một năm 2019 đầy năng lượng và thành công.Trong buổi lễ, sau giây phút chào cờ là âm thanh của bài quốc ca vang lên. Giai điệu quen thuộc nhưng đó là lời nhắc nhở của Ban Giám Đốc với toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty rằng: chúng ta là người Việt Nam, hát quốc ca của người Việt Nam thì hãy làm việc chăm chỉ để tạo ra sản phẩm chất lượng phục vụ chính đối tác khách hàng của mình. Giai điệu hào hùng của Quốc ca vừa ngừng, âm thanh dồn dập, da diết mang đầy quyết tâm vang lên. “Sao Việt Nam làm việc mỗi ngày. Kiên cường ý chí tấm lòng thiện tâm. Đường xa đôi chân mỏi. Tim đập dồn quyết tâm...”. Đây chính là bài ca doanh nghiệp của Công ty cổ phần Sao Việt Nam. Từng lời, từng chữ trong bài hát chính là mục tiêu, là ý chí và là cách mà Sao Việt Nam đã, đang và sẽ làm việc.DSC_2361.jpg
Tập thể CBCNV tham dự buổi lễ chào cờ đầu năm.

Năm 2019 đánh dấu mốc son kỷ niệm 10 năm thành lập Sao Việt Nam. Với mục tiêu thông điệp triết lý năm 2019 đó là “ Sáng tạo – Kỷ luật – Bứt phá” với niềm tin 2019 sẽ là một dấu ấn với nhiều đại chiến đại thắng. Công ty cổ phần Sao Việt Nam đã sẵn sàng thăng hoa và toả sáng.


Công ty cổ phần Sao Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và cung ứng những sản phẩm - giải pháp trong ngành sơn trên gỗ, sơn trên kim loại số 1 Việt Nam. Với 1 thập kỷ thành lập, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên, Sao Việt Nam đang dần định vị thương hiệu là một doanh nghiệp mạnh, uy tín trong & ngoài nước, phụng sự xã hội vì một cộng đồng thịnh vượng.


Những lợi thế cốt lõi của Công ty cổ phần Sao Việt Nam được thể hiện qua sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng & dịch vụ ngày càng được tiêu chuẩn hóa theo những yêu cầu khắt khe của thị trường: Hội tụ nguyên liệu tốt nhất, tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến & quy trình kỹ thuật, chăm sóc trước trong & sau bán hàng, toàn diện & đầy đủ; Chính sách tốt nhất dành cho các đối tác, nhà phân phối, khách hàng, cộng hưởng lợi ích & bền vững; Sản phẩm thỏa mãn thị hiếu bởi bền đẹp theo thời gian, hiệu quả kinh tế cao, bảo vệ môi trường.


Dưới sự định hướng sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, sự phát triển Công ty cổ phần Sao Việt Nam sẽ hào hùng như giai điệu đã vang lên đầu năm 2019.Pr_Dpt

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối