Hưởng ứng phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy (PCCC), ngày 06/10, hơn 20 đội thi đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện Thường Tín tham gia “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”, trong đó có Công ty Cổ phần Sao Việt Nam.


Hội thao được tổ chức ngoài góp phần đề cao tinh thần cảnh giác, toàn dân PCCC còn là dịp mỗi cá nhân, doanh nghiệp trang bị và tập huấn về nghiệp vụ công tác PCCC nhằm xử lý kịp thời các tình huống chữa cháy khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn khi sự cố xảy ra, giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về người, tài sản.


Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tham gia “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”
Hội thao có sự tham gia của hơn 20 đơn vị tiêu biểu trong công tác PCCC trên địa bàn huyện Thường Tín

Công ty Cổ phần Sao Việt Nam là một trong các đơn vị tiêu biểu, đi đầu trong công tác PCCC của huyện Thường Tín. Với đặc thù sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa chất phủ cho các bề mặt gỗ, kim loại, Công ty CP Sao Việt Nam luôn đề cao cảnh giác PCCC, thường xuyên cử và tập huấn cho CBCNV nghiệp vụ PCCC trong các tình huống. Đối với Sao Việt Nam, việc phổ biến công tác PCCC là một trong những nội dung không thể thiếu về quy định “An toàn lao động – phòng chống cháy, nổ”.


Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tham gia “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”
Các thiết bị và tiêu lệnh PCCC được triển khai theo đúng quy chuẩn tại Công ty CP Sao Việt Nam.

Tại “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”, mỗi tập thể tham gia đã cố gắng, nỗ lực đặt địa vị của từng cá nhân trong công tác PCCC thực tế nhằm đo lường chính xác về thời gian chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ để rút kinh nghiệm. Đặc biệt, tham gia hội thao mỗi thành viên tham gia còn có cơ hội được học hỏi các kiến thức PCCC do cơ quan chức năng và mỗi đội thi chia sẻ. Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tham gia “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”


Phần thi vượt chướng ngại vật, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của đội thi đến từ Công ty CP Sao Việt Nam

Kết thúc các phần thi vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ, đội PCCC Công ty CP Sao Việt Nam xếp thứ 3 toàn đoàn tham gia, giành giải Ba trong “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”.


Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tham gia “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”
Đội trưởng đội thi PCCC thuộc Công ty CP Sao Việt Nam nhận bằng khen và tuyên dương khen thưởng tại hội thao.
Công ty Cổ phần Sao Việt Nam tham gia “Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2017”
Các thành viên đội PCCC Sao Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại hội thao.
Đối với mỗi CBCNV Công ty CP Sao Việt Nam việc “Chủ động phòng cháy tốt, sẵn sàng chữa cháy kịp thời và có hiệu quả” là khẩu hiệu, phương châm của mỗi CBCNV kể cả khi làm việc tại Công ty cũng như khi ở nhà.
x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối