Từ ngày 6/9 đến 10/9/2018, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam cùng hơn 1.500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp (DN) tham gia triển lãm Vietbuild được tổ chức lần thứ 2 tại Hà Nội. Sự kiện là dịp các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác, khách hàng, chuyển giao công nghệ.


Công ty Cổ phần Sao Việt Nam – đơn vị sản xuất và sở hữu 3 nhãn hiệu: sơn kim loại iNDU, sơn gỗ cao cấp G8 Platinum, sơn gỗ chất lượng cao G8 tự hào là một trong số ít doanh nghiệp kinh doanh vật liệu phủ hưởng ứng thông điệp của UBND TP. Hà Nội tham gia triển lãm Vietbuild 2018. Tại triển lãm, Sao Việt Nam đã đạt được những thành công nhất định trong việc giới thiệu các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao đến các doanh nghiệp trong nước và gần 200 DN liên doanh, các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam…


1 (1).jpg
Triển lãm Vietbuild 2018 do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND TP. Hà Nội tổ chức

Các sản phẩm thuộc 3 nhãn hiệu (iNDU - G8 Platinum - G8) giới thiệu tại triển lãm được Công ty Cổ phần Sao Việt Nam nghiên cứu và sản xuất với công nghệ mới, theo tiêu chuẩn Châu Âu, có mẫu mã, tính năng và chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao trong lĩnh vực trang trí nội – ngoại thất ngày càng phát triển.


3.JPG
Không gian trưng bày các sản phẩm của Sao Việt Nam
7.JPG
Nhãn hiệu sơn kim loại iNDU với nhiều sản phẩm đa dạng

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Sao Việt Nam đã tham gia các cuộc hội thảo, diễn đàn chuyên ngành nhằm cập nhật những xu hướng mới của thị trường, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh. Nội dung kết luận của các cuộc hội thảo hướng đến phát triển ngành công nghiệp xanh, vật liệu thân thiện với môi trường – đây cũng chính là mục tiêu phát triển bền vững của Sao Việt Nam.


8.JPG
Ngoài các sản phẩm sơn phủ cho bề mặt kim loại và gỗ, hệ sơn trên kính, nhựa, đồ thủ công mỹ nghệ của Sao Việt Nam được nhiều khách quan tâm
11.JPG
Nhiều khách đến tham quan gian hàng là những doanh nghiệp, cá nhân đang sử dụng sản phẩm của Sao Việt Nam

Ngoài những thành công nhất định trong việc giới thiệu sản phẩm đến các doanh nghiệp quốc tế tại gian hàng triển lãm, Công ty CP Sao Việt Nam còn nhận được sự quan tâm của nhiều khách tham quan gian trưng bày của Công ty. Tại gian hàng, Sao Việt Nam tiếp nhận thông tin thói quen sử dụng sản phẩm, tư vấn vật liệu phủ phù hợp trên các bề mặt chất liệu cho khách tham quan. Đặc biệt, nhiều khách tham quan đang sử dụng sản phẩm của Sao Viêt Nam đánh giá rất tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty.


4.jpg
Ban Lãnh đạo và phòng Kinh doanh Công ty CP Sao Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng triển lãm
5.jpg
Nhân viên Kinh doanh nhãn G8 & iNDU của Công ty cùng “cộng hưởng” để đem lại nhiều giá trị về dịch vụ cho khách hàng

Với những thành công nhất định tại Vietbuild 2018, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chia sẻ của các Quý Đối tác, Khách hàng trong - sau sự kiện, đây là nguồn động lực to lớn giúp Sao Việt Nam kiên định hơn với định hướng phát triển sản phẩm sơn kim loại và sơn gỗ trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Sau Vietbuild, Sao Việt Nam sẽ tham gia nhiều sự kiện khác với quy mô lớn để các sản phẩm sơn an toàn được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến.

x

Nhận tư vấn miễn phí

Liên hệ tư vấn về sản phẩm sơn hoặc
nhận thông tin để trở thành nhà phân phối