Sao Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu “Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh để phát triển bền vững”

Ngày 20/12, tại Hoàng Long Resort – Thạch Xá – Thạch Thất – Hà Nội,  Công ty CP Sao Việt Nam tổ chức tiệc gặp mặt, giao lưu “Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh để phát triển bền vững”. Theo đúng tên gọi của chương trình, tiệc gặp mặt giao lưu được tổ chức với với nội dung chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh được đúc rút qua các bài học trong tiến trình hình thành và phát triển của Sao Việt Nam nhằm giúp các quý đại lý thân thiết cùng đi đến sự “Cộng hưởng thịnh vượng”.

Buổi tiệc được diễn ra trong không khí ấp áp với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty CP Sao Việt Nam, các khách hàng, đối tác thân thiết của Công ty. Chia sẻ trong buổi tiệc, ngoài việc nhận định về bối cảnh kinh doanh, phân tích đặc điểm của khách hàng hiện nay, những ý nghĩa về tầm quan trọng của ngành sơn cũng được đưa ra để Quý Khách hàng, Đối tác luôn tin tưởng về sự phát triển của ngành, cũng như tầm nhìn chiến lược của Sao Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Chung  – TGĐ Công ty CP Sao Việt Nam

Trong tiến trình tiến hoá văn minh của nhân loại có nhiều sản phẩm điển hình đã làm thay đổi cuộc sống của con người phải kể đến như: giấy, la bàn, thuốc nổ, điện thoại, máy bay… nếu nói đến những công trình xưa nay thì thứ bảo vệ, tôn giữ các kiến trúc đó chính là SƠN. SƠN được xếp vào loại sản phẩm văn minh đặc biệt. Một hình ảnh trực quan nhất, cây nào cũng bị mục nếu rễ rời khỏi đất, nhưng với bàn tay của nghệ nhân cùng với nước sơn gỗ tốt, cây gỗ đó sẽ đi qua dòng thời gian, ngự ở cung triều, những đền đài và trong mọi gia đình như một chứng thực của giá trị truyền đời. Vì vậy, các vị vua thường nói: Cung điện bề thế bởi những cây gỗ ngàn tuổi, nhưng tráng lệ bởi SƠN son thếp VÀNG! Ở đây, SƠN được so sánh với VÀNG để làm nên sự phú quý, sang trọng.

Bộ sưu tập đồ gỗ sơn son thếp vàng thời Lê – Nguyễn

Những khung bằng gỗ với nước sơn vượt thời gian tôn lên vẻ đẹp của những bức tranh kiệt tác. Trong những bảo tàng còn lưu giữ bao nhiêu hiện vậy sang quý với chất liệu gỗ không bị mối mọt, ẩm mốc nhờ bởi được phủ những lớp sơn kỳ diệu, thách đố sự xâm nhập của thời gian. Và tất cả những giá trị ấy được đút rút bằng câu slogan của một nhãn hiệu sơn gỗ cao cấp nhất trên thị trường – G8 Platinum “Gỗ tốt theo thời gian, sơn sang tôn đẳng cấp”, người đẹp hơn vì lụa, gỗ bền quý vì sơn.

Ý tưởng xuất phát từ những sự kiện, dấu mốc quan trọng của nhân loại, khi tàu vũ trụ Viking 1 đổ bộ trên sao Hỏa (1976), lần thứ hai, năm 2011 tàu Cuosrity lên kiểm tra thấy phần lớn tính năng hiện đại của các thiết bị tàu Viking 1 bị hư hoại, nhưng các bộ phận kim loại và bằng gỗ vẫn tốt nhờ lớp sơn bảo vệ. Từ câu chuyện đó, Sao Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường nhãn hiệu mới “Platinum” – G8 Platinum.

Quang cảnh bữa tiệc ấm áp của đại gia đình Sao Việt Nam

Với những thông tin được chia sẻ tại buổi tiệc và chất lượng của sản phẩm mà Sao Việt Nam cam kết sẽ giúp các sản phẩm gỗ bền hơn, giá trị lao động của các khách hàng trong sản phẩm để lại theo thời gian, qua các thế hệ. Khách hàng của Sao Việt Nam có được nhiều lợi ích kinh tế không chỉ bán được nhiều sản phẩm mà hơn nữa sẽ là những đối tác trân quý của Công ty.

Sao Việt Nam đã cung cấp sản phẩm cho nhiều bạn hàng và Chúng tôi nghiệm thấy rằng: Sự thành đạt và niềm tự hào của nhiều người là sản phẩm tốt họ tạo ra, sự nghiệp lao động bền bỉ họ theo đuổi và đối tác quan trọng trung tín của họ. Cả ba điều đó đều có trong quá trình phát triển của Sao Việt Nam. Thật tuyệt vời khi Sao Việt Nam ngày càng được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng, lựa chọn song hành. Với sự chân thành, nhiệt huyết cho sự “Cộng hưởng thịnh vượng”, Chúng tôi gửi gắm đến quý Khách hàng, Đối tác những vần thơ: “Hôm nay ta đã gặp đây/ Để thêm trung tín cùng xây nghiệp bền/ Sao Việt Nam đã sáng lên/ Bên nhau nâng bước nối liền thành công”.

Bài viết khác