Sao Việt Nam: Gala tổng kết 2017 & chào xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 21/01, Công ty CP Sao Việt Nam tổ chức chương trình Gala tổng kết năm 2017 & chào xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề “KHÚC XUÂN CHÍN”. Chương trình có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo, các đối tác thân hữu và tập thể CBCNV Sao Việt Nam.

Ban Lãnh đạo Công ty CP Sao Việt Nam

Chương trình Gala “Khúc xuân chín” ghi dấu mùa xuân thứ chín của Sao Việt Nam. Với tám năm phát triển, tích nạp những giá trị của thị trường, “Khúc xuân chín” là điệp khúc – khúc ca hay nhất trong bản nhạc mùa xuân thứ chín của Sao Việt Nam. Một mùa xuân có dấu ấn của sự chuyển mình, khẳng định về con đường và nội lực của Công ty đã đạt đến độ “chín” để tạo nên một sự thay đổi ấn tượng trong toàn hệ thống.

Ban Lãnh đạo và các thành viên cùng nâng ly chúc “Xuân thịnh vượng”

Với phương châm hoạt động của Sao Việt Nam luôn luôn lắng nghe, cùng “cộng hưởng” với Quý Khách hàng, Đối tác để tiến tới sự “thịnh vượng” bền vững, trong buổi gala đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã công bố logo mới với sự hiện diện của sự thịnh vượng qua màu sắc chủ đạo là màu đỏ và vàng. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết đại diện cho sự “cộng hưởng”, màu vàng là màu của phú quý đại diện cho sự “thịnh vượng”. Hình ảnh ngôi sao trong bông hoa tượng trưng cho một Sao Việt Nam thịnh vượng bền vững.

Logo mới của Sao Việt Nam chính thức được ra mắt

 “Khúc xuân chín” đã để lại cho các thành viên tham gia ấn tượng khó phai về một bữa tiệc của sự “cộng hưởng”, gắn kết và cả sự chiêm nghiệm khi nhìn lại chặng đường đã qua bằng những hình ảnh ghi dấu những hoạt động mà Sao Việt Nam đã làm trong năm 2017.

Bài hát truyền thống “Hành khúc Sao Việt Nam” được vang lên trong niềm tự hào của mỗi CBCNV

Hành trình một năm không dài, nhưng để tạo nên sự thịnh vượng bền vững cần cả một quá trình, mỗi năm khi nhìn lại chặng đường đã qua, các thành viên Sao Việt Nam lại được tiếp thêm niềm tự hào về một Sao Việt Nam luôn đặt chất lượng, lợi ích của khách hàng làm tôn chỉ và giá trị cốt lõi để tiến đến thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Tiết mục hài kịch “Táo Sơn”

Bình chọn tiết mục văn nghệ hấp dẫn nhất do CBCNV Sao Việt Nam dàn dựng

Sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên cho các tiết mục văn nghệ

Không khí Tết, mùa xuân được ca sỹ khách mời gửi tới chương trình

Cá nhân may mắn nhận được giải đặc biệt qua phần bốc thăm trúng thưởng

Chương trình gala tổng kết năm 2017 & chào xuân Mậu Tuất 2018 khép lại bằng nhiều cảm xúc, nụ cười và những năng lượng mới cho một hành trình dài phía trước của Sao Việt Nam. Bằng tình cảm chân thành nhất, Sao Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn, lời chúc đến Quý Khách hàng, Đối tác năm mới sức khỏe, hạnh phúc và luôn đồng hành “Cộng hưởng thịnh vượng” cùng Sao Việt Nam.

Bài viết khác