Sao Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ phương Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng ngày càng được biết đến với sự thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Phụ nữ hiện đại không còn bị bó buộc trong công việc nội trợ mà đã khẳng định mình trong các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, chính trị… Với nhiều vai trò khác nhau, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được cả thế giới dành tặng để tôn vinh những đóng góp to lớn của các chị em trong sự phát triển chung của xã hội.

Phụ nữ hiện đại ngày càng được nhìn nhận sự đóng góp ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt với vai trò thiên bẩm làm mẹ, người phụ nữ không chỉ tác động mà còn quyết định hầu hết các hoạt động trong cuộc sống gia đình. Người phụ nữ không chỉ chăm lo cho gia đình về vật chất mà còn là người xây dựng niềm tin, ước mơ, hi vọng cho mỗi thành viên.

Macxim Giocki có câu: “Tất cả niềm kiêu hãnh của thế giới từ các bà mẹ. Nếu không có mặt trời, thì hoa đâu có nở, không có tình yêu thì đâu có hạnh phúc, không có phụ nữ thì đâu có tình yêu, không có bà mẹ thì đâu có thi nhân, đâu có anh hùng!

Với vai trò và phẩm hạnh cao đẹp của người phụ nữ, theo thời gian dù cho chuẩn mực về người phụ nữ có thay đổi nhưng vai trò “thắp lửa” và “giữ lửa” cho gia đình thì không bao giờ thay đổi.

Dưới đây là một số hình ảnh về cách “phái mạnh” Sao Việt Nam dành tặng các chị em phụ nữ Công ty nhân ngày 8/3:

Buổi tiệc tôn vinh các chị em nhân ngày 8/3 diễn ra trong không khí ấm cúng

Đại diện “phái đẹp” Sao Việt Nam lên nhận hoa từ “phái mạnh”

Ngoài những lẵng hoa tươi thắm là các phần quà dành tặng “phái đẹp”

Những tấm thiệp chúc mừng và những lời chúc ý nghĩa dành tặng các chị em

Tiết mục văn nghệ được gửi đến các chị em bởi đại diện khối sản xuất

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khép lại với những bài hát và trò chơi thật ý nghĩa. Bằng tất cả niềm tin, sự yêu mến mà “phái mạnh” gửi đến các chị em Sao Việt Nam sẽ là nguồn cảm hứng giúp các chị em luôn xinh đẹp, tự tin phát huy khả năng của bản thân trong mọi lĩnh vực.

Bài viết khác