Khởi nguồn từ niềm đam mê nghiên cứu làm phong phú thêm những sắc màu của cuộc sống với sứ mệnh tạo dựng không gian sống đẳng cấp và thân thiện với môi trường, Công ty CP Sao Việt Nam đã chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 2009, hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sơn chuyên biệt trên các bề mặt gỗ, kim loại, decor dành cho không gian nội và ngoại thất gỗ. Nhãn hiệu chính và được khắp nơi tin dùng đó là: Sơn gỗ nội ngoại thất cao cấp G8 Platinum, Sơn gỗ cao cấp G8, Sơn dầu và sơn công nghiệp Indu.Sau 6 năm hoạt động, đầu năm 2015, Sao Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất sơn gỗ, sơn dầu, sơn công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với một hệ thống đại lý, đối tác trải dài khắp 3 miền đất nước.

Bằng niềm đam mê, khát vọng và nỗ lực không ngừng, doanh nghiệp tự hào đã và đang tạo dựng được niềm tin của người tiêu dùng qua chất lượng sản phẩm, góp sức kiến tạo cuộc sống với những mảng màu tươi đẹp, đẳng cấp cho mỗi gia đình và xã hội.

  • Với nội lực mạnh mẽ, định hướng đúng đắn cùng những bước đi vững chắc, Sao Việt Nam tạo dựng được niềm tin, đang nỗ lực hết mình và sẽ trở thành nhà sản xuất và cung cấp các thương hiệu sơn gỗ, sơn công nghiệp uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam và nằm trong TOP những thương hiệu sơn gỗ vững mạnh trên thị trường Đông Nam Á.
  • Cam kết kiến tạo nên những giá trị sống, môi trường sống hoàn hảo cho con người, cho xã hội. Với ý nghĩa nhân văn này, Sao Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực, tự hoàn thiện trở thành sự lựa chọn đầu tiên và duy nhất của quý vị.
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, chú trọng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới có tính năng ưu việt, phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả cạnh tranh.
  • Kiến tạo không gian nội, ngoại thất sang trọng, hiện đại và bền vững nhờ sản phẩm vượt trội, kỹ thuật và giải pháp thi công tối ưu.
  • Tôn trọng lợi ích xã hội, cung cấp sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.
  • Chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm đến những sản phẩm sơn gỗ của Sao Việt Nam, với nền tảng nội lực vững chắc về con người và công nghệ hiện có, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình, góp phần khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường. Với chúng tôi, ba chân kiềng làm nên thành công:
  • Tiềm năng con người: Sao Việt Nam là nơi quy tụ đội ngũ nhân sự có tố chất, năng lực, trách nhiệm, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với sơn gỗ.
  • Yếu tố kỹ thuật và công nghệ: Với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm về sơn gỗ và các sản phẩm nội thất từ gỗ, chúng tôi tự hào khẳng định về sự vượt trội và phù hợp của sản phẩm, sự đổi mới từng ngày của công nghệ và dây truyền sản xuất; tính ổn định và chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng.
  • Văn hóa doanh nghiệp: Với chúng tôi, đạo đức và phẩm chất mỗi thành viên tạo nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến tất cả thành viên G8 những hoài bão, mục tiêu, định hướng phát triển, trao lợi ích và gửi gắm trách nhiệm cho mỗi người để chung tay xây dựng một Sao Việt Nam Uy tín – Chất lượng – bền vững.

Văn hóa Doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi Doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường thì việc xây dựng văn hóa Doanh nghiệp là một việc hết sức cần thiết nhưng cũng không ít khó khăn.
Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công ty CP Sao Việt Nam với hai thương hiệu sơn G8 và Sơn BigSun đã dần khẳng định được uy tín và trở thành một trong những nhà sản xuất sơn gỗ hàng đầu Việt Nam.

Khởi nghiệp và thành công từ doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm sơn dành cho gỗ, chúng tôi hiểu thấu đáo yêu cầu chất lượng, nhu cầu thẩm mỹ và thị hiếu khách hàng đối với các sản phẩm sơn gỗ. Cộng với sự nghiên cứu và trải nghiệm của các chuyên gia hóa dầu đầu ngành về sơn gỗ trong khu vực ASEAN và EU, sản phẩm sơn gỗ G8 và Sơn BigSun không chỉ nổi bật bởi tính năng ưu việt, chất lượng hoàn hảo mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Với chúng tôi, đạo đức và phẩm chất mỗi thành viên tạo nên uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp, chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến tất cả thành viên Sao Việt Nam những hoài bão, mục tiêu, định hướng phát triển, trao lợi ích và gửi gắm trách nhiệm.

cho mỗi người để chung tay xây dựng một thương hiệu Sao Việt Nam Uy tín – Chất lượng – bền vững.

Công ty Cổ phần Sao Việt Nam trân trọng giới thiệu tới quý vị Bộ Gen văn hóa của Công ty Cổ Phần Sao Việt Nam

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ lãnh đạo chính là trái tim và khối óc của Sao VN, truyền lửa đam mê, khơi dậy niềm tin cho toàn đội ngũ. Trân trọng những thành quả sáng tạo mà mỗi thành viên đang nỗ lực từng ngày.Tại Sao Việt Nam quy tụ đội ngũ nhân sự sở hữu năng lực chuyên môn cao, trách nhiệm với xã hội, tràn đầy nhiệt huyết và sự nhiệt thành đam mê trong lao động. Tại đây, mỗi cá nhân, mỗi con người đều là một tài sản, tạo ra chuỗi giá trị gia tăng. Triết lý làm việc ấy được mỗi thành viên Sao Việt Nam thấm nhuần sâu sắc, trở thành những thói quen trong lao động mỗi ngày:

– Chuyên nghiệp, tận tâm và đồng cảm – Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công

Hệ thống xuyên suốt từ khối- phòng ban- bộ phận của Sao Việt Nam đều sở hữu một một sự đồng cảm: Luôn đam mê – Luôn sáng tạo – Suy nghĩ trong sáng – Hành động minh bạch. Với sự đồng lòng, đồng tâm và cộng hưởng ấy, Sao Việt Nam hôm nay tự hào đã ghi tên mình vào chặng đường phát triển trong ngành với nhiều dấu ấn, nhiều thành công tạo tiền đề giúp SVN phát triển bền vững. Triết lý nhân sự “ Sức mạnh đến từ đội ngũ” sẽ luôn xuyên suốt, đồng hành, gắn liền với từng chặng đường phát triển của Sao VN.

QUY MÔ SẢN XUẤT

Sở hữu nhà máy quy mô tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà nội, hệ thống máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu, Sao Việt Nam luôn đảm bảo kế hoạch sản xuất cả về chất lượng, khối lượng và tiến độ sản xuất ổn định.
Từ đầu năm 2016, nhà máy sản xuất số 2 của Sao Việt Nam chính thức đi vào hoạt động với diện tích xây dựng trên 10.000 m2 cùng quy chuẩn xây dựng & thiết kế bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất.
Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy số 2 ngoài việc nâng công suất tổng thể của hệ thống sản xuất & cung ứng của Sao Việt Nam, hệ thống nhà máy & kho mới sẽ giúp cho công tác R&D của doanh nghiệp đi vào quy chuẩn, từng bước trở thành một doanh nghiệp vững mạnh của Đông Nam Á.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ & TRIẾT LÝ KINH DOANH

Trên nền tảng nghiên cứu và trải nghiệm của các chuyên gia hóa dầu đầu ngành về sơn gỗ và sơn công nghiệp trong khu vực ASEAN, đồng thời tiếp thu và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của EU, sản phẩm sơn gỗ và sơn công nghiệp của Sao Việt Nam không chỉ nổi bật bởi tính năng ưu việt, chất lượng hoàn hảo, phù hợp nhu cầu thẩm mỹ và thị hiếu khách hàng mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Với những giá trị đã được khẳng định, cùng sự tín nhiệm và ủng hộ của đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua, Sao Việt Nam cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để góp phần gia tăng sức hấp dẫn và sự lâu bền của không gian nội, ngoại thất xứng đáng với slogan chính thức của mình ” CỘNG HƯỞNG THỊNH VƯỢNG”.

HỆ THỐNG NHÃN HIỆU CHÍNH

Luôn đặt chất lượng sản phẩm là giá trị đích thực, cùng tiêu chí chất lượng luôn dẫn đầu, hệ thống giá hợp lý, Sao Việt Nam đã khẳng định được giá trị sản phẩm trên thị trường, tạo được niềm tin với khách hàng trên khắp Việt Nam. Đó là niềm tự hào và động lực cho Sao Việt Nam tiếp tục nỗ lực để đưa sản phẩm của mình hội nhập cùng khu vực và thế giới. Hệ thống nhãn hiệu chính của công ty bao gồm :

Sơn gỗ cao cấp G8 Platinum là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thi trường, chuyên dụng cho các sản phẩm đồ gỗ trang trí trong nhà và ngoài trời.  Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm ở khu vực phía Bắc Việt Nam.

Dòng sơn INDU bao gồm Sơn dầu cao cấp & Sơn công nghiệp, Sơn sắt mạ kẽm. Với nhiều màu sắc phong phú, khi sơn lớp phủ hoàn thiện cho màu sắc tinh tế và sang trọng. Đặc biệt thích hợp cho việc bảo vệ trang trí trên gỗ và kim loại như: Nhà xưởng, máy móc, cầu, tháp, nhà cửa, xe ... và hơn thế Sơn công nghiệp cao cấp INDU còn có thể ứng dụng phong phú cả trong nội thất và ngoại thất.

Sơn gỗ G8 là nhãn hiệu được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay được sản xuất và cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Sao Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn gỗ Sao Việt Nam tự hào là đơn vị có hệ thống sản phẩm đa dạng nhất được nghiên cứu và phát triển theo đặc thù nhu cầu sử dụng sơn gỗ ở khu vực phía Bắc Việt Nam từ năm 2000 tới nay.Ứng dụng rộng khắp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cho các sản phẩm đồ gỗ, trang trí nội ngoại thất, đồ mây tre đan thủ công mỹ nghệ, sơn mài …