“Đông ấm vùng cao” nối dài “Hành trình tỏa sáng ước mơ” của Sao Việt Nam

Ngày 23/12, Công đoàn Công ty CP Sao Việt Nam phối hợp với Hội đồng ngũ Bộ đội biên phòng tháng 3 năm 1996 xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội tổ chức chương trình “ĐÔNG ẤM VÙNG CAO” với mong muốn được chia sẻ những khó khăn về sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, giúp xua tan phần nào giá lạnh cho các em nhỏ vùng cao.

Đại diện Công đoàn Sao Việt Nam trao tặng những chiếc chăn ấm cho đại diện Hội đồng ngũ Bộ đội biên phòng tháng 3 năm 1996 xã Liên Hà

“Đông ấm vùng cao” là một trong những hoạt động nằm trong dự án “HÀNH TRÌNH TỎA SÁNG ƯỚC MƠ” – hành trình đến với những các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc của Sao Việt Nam. “Đông ấm vùng cao” mang theo những tình cảm của tập thể CBCNV Công ty trên chuyến xe hành trình của Hội đồng ngũ Bộ đội biên phòng xã Liên Hà đến với các em nhỏ vùng cao tại thời điểm các tỉnh Miền núi phía Bắc phải chịu nhiều đợt không khí lạnh, là những tỉnh có nhiệt độ thấp nhất cả nước.

Với những tình cảm chân thành, những chiếc chăn ấm sẽ là những lời chia sẻ, động viên thiết thực nhất của tập thể CBCNV Sao Việt Nam đến các em nhỏ vùng cao trong mùa đông giá lạnh.

Đại diện Công đoàn Sao Việt Nam và các thành viên Hội đồng ngũ Bộ đội biên phòng tháng 3 năm 1996 xã Liên Hà

“Hành trình tỏa sáng ước mơ” của Sao Việt Nam vẫn đang được nối dài bằng sự cộng tác, ủng hộ của các đơn vị, tổ chức trong xã hội. Dù bằng cách này hay cách khác thì sự cảm thông, tấm lòng chia sẻ sẽ luôn là những thông điệp mà Sao Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng trong mỗi chuyến hành trình.

Bài viết khác